Tác Dụng Không Phải Ai Cũng Biết Của Bình Nóng Lạnh

Sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình đem lại rất nhiều lợi ích, tác dụng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, dưới đây Điện lạnh Việt Hùng xin giới thiệu một vài lợi ích mà bình nước nóng đem lại. Sau khi tham khảo bài viết này thì hãy tới cửa hàng điện lạnh mua luôn bình nóng lạnh nhé.


  1. Nếu bạn chưa biết chọn bình nóng lạnh gì, hãy tham khảo cách chọn bình nước nóng
  2. Nếu cần lắp đặt hãy gọi trung tâm điện lạnh Việt Hùng
  3. Khi bị lỗi hỏng hóc hãy gọi trung tâm chuyên sửa bình nước nóng

Trị chứng bệnh đau nhức
Nước mũi chảy gây cảm giác khó chịu, có thể cản dòng nước này bằng cách xông mũi. Pha nước trà hoa cúc, tinh dầu oải hương, bạc hà (mua ở nhà thuốc Đông y) vào ly rồi xông nhẹ. Lương y Đinh Công Bảy – Hội Dược liệu TP.HCM khuyên, không nên dùng dầu khuynh diệp hoặc các tinh dầu mùi nồng, sẽ ảnh hưởng không tốt đến niêm mạc mũi.

sửa chữa bình nước nóng
Tác dụng của bình nóng lạnh


Hạn chế da khô nứt nẻ
Khô và nứt trên da là một hiện tượng bình thường trong thời tiết lạnh. Để thoát khỏi vấn đề này, bạn không nhất thiết phải mua kem dưỡng ẩm đắt tiền.Bạn có thể sử dụng mỹ phẩm, sữa tắm hoặc thuốc bổ nhưng rrước đó bạn nên tắm nước nóng.

Se khít lỗ chân lông
Tắm nước nóng sẽ giúp da mở rộng lỗ chân lông, giúp có lợi cho da trong việc tiêu thụ các chất bổ dưỡng hoặc kem dưỡng ẩm mà bạn sẽ sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên tắm nước nóng quá lâu vì có thể khiến da bị khô trầm trọng. 5-15 phút là đủ cho mỗi lần tắm.

Sổ mũi, ho
Khóa mình trong phòng tắm và bật nước nóng từ 10-15 phút sẽ giúp bạn thoát khỏi đờm, loại bỏ các kích thích niêm mạc, chữa ho, viêm mũi hiệu quả.

Bạn có thể cho thêm dầu bạch đàn hoặc các loại tinh dầu khác sẽ nhận được hiệu quả chữa bệnh cao hơn và giúp thư giãn tối ưu. Sau mỗi lần tắm như vậy bạn sẽ thở dễ dàng hơn và giảm đau cổ họng.

Mất ngủ và giảm stress
Khi bị stress hoặc mất ngủ, việc tắm nước nóng còn tốt hơn so với bất kỳ liều thuốc an thần nào.

Bạn nên tắm nước nóng trong vòng 15 phút, bỏ vào đó kim chẩn thảo mà không lo sợ bất cứ tác dụng phụ từ liều thuốc an thần này.

Ngoài ra, bình nước nóng còn chữa viêm họng nữa đấy: http://trungtamsuabinhnonglanh.blogspot.com/2015/08/chua-viem-hong-voi-binh-nong-lanh.html